Tổng hợp những bức ảnh đẹp nhất về Chúa Giêsu Kitô

Tuyển tập những bức ảnh đẹp về Chúa Giêsu mà mình mới tổng hợp được. Đây là ảnh Chúa Giêsu được các nghệ sĩ ở khắp nới trên thế giới khắc họa. Mình xin tập hợp và gửi tặng đến những ai yêu mến và tôn thờ chúa Giêsu Kitô, những người đang bối rối, mệt mỏi và đang tìm đến sự bình an nơi Thiên chúa. Hi vọng rằng, những bức ảnh này sẽ mang đến sự vui vẻ, bình an nơi bạn.

Bài viết hay đáng đọc: Ảnh mẹ Maria

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và ngập tràn hồng ân Đức Giêsu Kitô. Các bạn có thể lưu những hình ảnh này về để làm hình nền cho máy tính, hình nền điện thoại Công giáo hoặc in ra để làm ảnh trong nhà và đặt nơi trang trọng.

Link download trọn bộ ảnh Chúa Giêsu (Mình sẽ cập nhật khi có thêm ảnh): https://drive.google.com/file/d/1zjlSPDiS4NGceUkaXOztw3HPxkd03Ro5

Chúa Giêsu là biểu tượng tình yêu của người Kito Hữu. Thật là bình an và ngập tràn biết bao khi chúng ta biết trân trọng và lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất về Chúa để luôn nhắc nhớ mỗi con người chúng ta về Đức Tin và Tình yêu của người Công giáo. Mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm những bức ảnh đẹp Chúa Giêsu cho mọi người. Cám ơn mọi người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *