Danh sách những website Công giáo uy tín

Ảnh Chúa Giêsu đẹp nhất

Chào quý bạn, Đạo Công Giáo có nhiều Website không chính thông và giả mạo. Chính vì điều đó, ngày hôm nay, Daoconggiao.net xin tổng hợp những website công giáo đáng đọc cho anh chị em. Khi tìm hiểu giáo lý, Kinh Thánh và tin tức, quan điểm về Công giáo, hãy lưu ý đến website mà anh chị em đang đọc để có được thông tin chính xác và hữu ích nhất. Tránh đọc ở những website lạc giáo khác. Danh sách sẽ được chúng tôi Update liên tục.

BÁO CHÍ, TRUYỀN THÔNG CÔNG GIÁO
PHÁT THANH, TRUYỀN HÌNH
TIN TỨC THẾ GIỚI
TU VIỆN – NHÀ DÒNG
GIÁO PHẬN – ỦY BAN – LIÊN ĐOÀN
TRUNG TÂM, GIÁO XỨ, CỘNG ĐOÀN
 :: HOA KỲ ::

 :: ÂU – ÚC CHÂU ::

 :: CANADA ::

:: VIỆT NAM ::

PHONG TRÀO, HỘI ĐOÀN, TỔ CHỨC
CA ĐOÀN – GIỚI TRẺ
HỘI TỪ THIỆN – TRỢ GIÚP
NHỮNG NƠI ÐỨC MẸ VÀ CHÚA GIÊSU HIỆN RA
TRANG WEB TU SĨ, VÀ HỮU ÍCH

Chào các bạn, vừa rồi Daoconggiao.net đã liệt kê đến bạn những website viết về Đạo Công Giáo uy tín và đáng đọc. Khi tìm hiểu về Đạo Công Giáo, các bạn đừng có tìm hiểu ở những Website không chính thống, thông tin ở đó không được kiểm duyệt. Và tất nhiên, ở đây các bạn không có thấy Daoconggiao.net trong đó, nhưng các bạn cứ yên tâm, những thông tin trên Daoconggiao.net luôn được kiểm duyệt kĩ càng và đăng tải từ những nguồn chính thống. Mỗi bài viết là tâm huyết của ban quản trị, hãy ủng hộ Daoconggiao.net bằng cách chi sẻ bài viết đến nhiều người nhé các bạn.

2 thoughts on “Danh sách những website Công giáo uy tín

  1. Ad cho hỏi, trang này: “https://news.tinconggiao.org/thong-bao-ve-tin-gia-loan-truyen-sai-su-that-ve-di-chuc-cua-duc-thanh-giao-hoang-gioan-phaolo-ii/“có trực thuộc giáo hội công giáo mình không ạh? Cảm ơn Add nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *